KHẨU TRANG LỌC KHÍ NT-04

Đến từ hãng PITTA 

Thiết kế thông minh vừa vặn khuôn mặt, mang cảm giác thoải mái khi mang.

Có thể giặt đi giặt lại nhiều lần sử dụng. 

Tác dụng lọc khí lên tới 90%. 

Môi trường ngày càng trở nên ô nhiểm nhất là môi trường không khí, với đầy bụi bẩn và những mầm mống bệnh tật có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì thế việc trang bị một cho mình một chiếc khẩu trang kháng bụi sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn. Mang đến một cuộc sống an toàn hơn. Khẩu trang lọc khí đến từ hàng PITTA NT-04 là một sản phẩm sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hiểm đó.

nt-04 1

So với những chiếc khẩu trang chất lượng đang có mặt trên thị trường, sản phẩm khẩu trang lọc khí NT-04 có nhiều điểm khá tương đồng. Khẩu trang được thiết kế với chất liệu chính là vải kháng khuẩn bên ngoài. Đây cũng được coi là lớp bảo vệ đầu tiên để ngăn cản bụi bẩn xâm nhập vào cơ thể thông qua không khí mà chúng ta hít thở. Theo nhà sản xuất thì khẩu trang có thể ngăn được những hạt có kích thước lớn hơn hoặc bằng 2.5 micromet (PM2.5).

nt-04 5

Tuy nhiên, trên sản phẩm khẩu trang lọc khí NT-04, có một điểm vô cùng nổi bật, một trang bị độc nhất vô nhị. Đó là van lọc khí nhỏ trang bị bên phải của chiếc khẩu trang. Bên cạnh khả năng xua tan bụi, nó còn giúp cho người dùng bớt cảm giác bí bách khi đeo khẩu trang vào mùa hè.

nt-043

Với hiệu quả mà sản phẩm khẩu trang lọc khí NT-04 mang lại. Đây sẽ là một sản phẩm tốt, bảo sức khỏe của bạn khỏi những mầm mống gây bệnh từ không khí. Giúp cho cuộc sống trở nên trong lành và an toàn hơn.

nt-04 6