KHẨU TRANG LỌC KHÍ NT-02

Đến từ hãng PITTA 

Thiết kế thông minh vừa vặn khuôn mặt, mang cảm giác thoải mái khi mang.

Có thể giặt đi giặt lại nhiều lần sử dụng. 

Tác dụng lọc khí lên tới 90%. 

Ở những đô thị lớn, tình trạng ô nhiễm không khí luôn là nỗi ám ảnh của mọi người dân mỗi khi đi ra đường vì nếu thường xuyên hít phải bụi bẩn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Hiểu rõ được vấn đề này hãng PITTA đã cho nghiên cứu và cho ra mắt khẩu trang lọc không khí NT-02 với khả năng lọc bụi bẩn lên tới 90%.

KHẨU TRANG LỌC KHÍ NT bảo vệ môi trường.

Khẩu trang lọc khí NT-02 được thiết kế vẻ ngoài cực kỳ tối giản để tập trung tối ưu hóa khả năng chống bụi bẩn của sản phẩm. Ngoại hình của khẩu trang theo kiểu 3D ôm sát khuôn mặt, có kết cấu chặt chẽ, ban đầu nhìn rất giống khẩu trang y tế thông thường. Khẩu trang lọc khí NT-02 dày hơn rất nhiều so với khẩu trang y tế thông thường. Dây đeo được thiết kế đồng khối với khẩu trang để đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm.

nt-02

Về cấu trúc, khẩu trang lọc khí NT-02 được cấu tạo gồm 5 lớp lọc khí và lớp bên ngoài là vải không dệt. Bên cạnh đó, khẩu trang lọc khí NT-02 có van lọc khí một chiều, người sử dụng có thể thở CO2 ra ngoài thống qua van lọc khí đó. Ngoài ra, vạn lọc khí làm hơi nóng, hơi nước thoát nhanh hơn. Vì thế, mặc dù nhìn khẩu trang rất là kín, khó thở nhưng khi mang vào, người sử dụng sẽ thấy rất thoải mái trong việc hít thở. 

nt-02 2

Khẩu trang lọc khí NT-02 được thiết kế 3D, không làm mờ kính người sử dụng. Đặc biệt, khẩu trang lọc khí NT-02 còn có khả năng tái sử dụng. Người sử dụng có thể sử dụng ngay sau khi 30 phút phơi khô. Bên cạnh đó, với sự kết hợp của 5 lớp lọc khí, khẩu trang lọc khí NT-02 có khả năng lọc lên đến 90% khói bụi. Vì thế, khẩu trang có thể bảo vệ sát sao cho sức khoẻ người sử dụng khỏi những tác nhân gây hại mà mắt thường không nhìn thấy được.