KHẨU TRANG LỌC KHÍ NT-01

Đến từ hãng PITTA 

Thiết kế thông minh vừa vặn khuôn mặt, mang cảm giác thoải mái khi mang.

Có thể giặt đi giặt lại nhiều lần sử dụng. 

Tác dụng lọc khí lên tới 90%. 

Sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp hiện nay dường như luôn để lại những tác động tiêu cực đến môi trường sống. Dù muốn dù không, mỗi người khi bước ra đường đều phải hít phải không biết bao nhiêu là khí độc. Vì thế bạn phải chủ động bảo vệ cho bản thân mình bằng cách trang bị ngay một chiếc Khẩu trang lọc khí đến từ hãng PITTA NT-01 để chặn đứng ngay những ảnh hưởng tiêu cực do môi trường từ trong trứng nước.

nt-01 hong

Khẩu trang lọc khí NT-01 là một chiếc khẩu trang chuyên dụng để lọc sạch bầu không khí quanh bạn. Chính vì vậy khẩu trang được thiết kế 3D, thoạt nhìn sẽ có cảm tưởng giống khẩu trang y tế. Thế nhưng chính kiểu dáng đó tạo nên sự khác biệt, tạo được cảm giác kín đáo, ôm kín khuôn mặt. Là một lựa chọn quà tặng doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng nhân viên, đối tác hay khách hàng.

Khẩu trang lọc khí NT-01 là một chiếc khẩu trang chuyên dụng để lọc sạch bầu không khí quanh bạn. Chính vì vậy khẩu trang được thiết kế 3D, thoạt nhìn sẽ có cảm tưởng giống khẩu trang y tế. Thế nhưng chính kiểu dáng đó tạo nên sự khác biệt, tạo được cảm giác kín đáo, ôm kín khuôn mặt. 

Bên cạnh đó tiêu chuẩn lọc KN95 với thiết kế 5 lớp lọc của chiếc khẩu trang này, đảm bảo khẩu trang lọc sạch không khí cùng các loại hạt có kích thước chỉ 2.5 micro mét. Nhờ đó, hiệu quả sạc của khẩu trang lên đến 97% bảo vệ gần như tuyệt đối cho người dùng khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

Edit Edit Bên cạnh đó tiêu chuẩn lọc KN95 với thiết kế 5 lớp lọc của chiếc khẩu trang này, đảm bảo khẩu trang lọc sạch không khí cùng các loại hạt có kích thước chỉ 2.5 micro mét. Nhờ đó, hiệu quả sạc của khẩu trang lên đến 97% bảo vệ gần như tuyệt đối cho người dùng khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

Khầu trang lọc khí NT-01 không chỉ là một phụ kiện đeo có  khả năng bảo vệ sức khỏe con người. Nó còn được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng lựa chọn. Phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu thẩm mỹ cá nhân của mỗi người.

nt-01 den
Khầu trang lọc khí NT-01 không chỉ là một phụ kiện đeo có khả năng bảo vệ sức khỏe con người. Nó còn được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng lựa chọn. Phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu thẩm mỹ cá nhân của mỗi người.