KHẨU TRANG CHỐNG BỤI VÀ KHÍ ĐỘC CAO CẤP

khẩu trang lọc khí neomask màu xanh

Khẩu trang cao cấp có than hoạt tính ép trong vải (Activated Carbon Cloth) – loại lớp lọc cao cấp nhất và thun co giãn bốn chiều, có tính năng ngăn chặn hầu hết các hạt bụi nhỏ nhất, khẩu trang chống bụi mịn và khử mùi, lọc các chất hóa học có hại cho sức khỏe. Sản phẩm được công nhận và bán ở Mỹ và Châu Âu.

khẩu trang lọc khí airpop light

Khẩu trang chống bụi kể cả bụi mịn (Pm 0.1 và Pm 2.5) và chống độc. Khẩu trang cao cấp Airpop light được thiết kế để bảo vệ người dùng trong môi trường khói bụi ô nhiễm nặng chính hãng Xiaomi. Lớp lọc 5 lớp chống bụi, lọc khí và chống độc. Lớp silicon bên trong khẩu trang giúp khẩu bao kín khuôn mặt không bị hổng.

khẩu trang neosheild lọc khí

Khẩu trang cao cấp có lớp lọc Fiber than hoạt tính  và thun co giãn bốn chiều, có tính năng ngăn chặn hầu hết các hạt bụi nhỏ nhất (kể cả bụi mịn PM 0.1 và PM 2.5) và khử mùi, lọc các chất hóa học có hại cho sức khỏe. Đặc biệt có sự tham gia của cặp van một chiều giúp người dùng thở ra một cách dễ dàng hơn. 

KHẨU TRANG CHỐNG BỤI CAO CẤP

Khẩu trang Pitta Nhật được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản lọc khói bụi tuyệt đối  99% tự hào là thương hiệu khẩu trang hàng đầu thế giới. Pitta là khẩu trang chống bụi cao cấp là lựa chọn hàng đầu tại Nhật để chống bụi mịn và lọc khí hiệu quả khi đi đường. Bảo vệ sực khỏe của người sử dụng trong môi trường ô nhiễm.

KHẨU TRANG CHỐNG BỤI

Khẩu trang lọc khí NT được thiết kế vô cùng thời trang. Khẩu trang chống bụi có ưu thế vượt trội so với khẩu trang y tế thông thường. Khẩu trang chống bụi NT có 5 lớp lọc khí có khả năng chống bụi PM 2.5 và lọc khí cao cấp. Có cỡ cho người lớn và trẻ em.

khẩu trang lọc khí nt

Khẩu trang lọc khí NT được thiết kế có 5 lớp vải lọc vượt trội so với khẩu trang y tế thông thường, có khả năng chống bụi (PM2.5) và khả năng lọc khí. Được thiết kế ôm sát khuôn mặt nhưng nhờ van thở để thông thoáng khí.  Ngoài ra, khẩu trang chống bụi NT được thiết kế vô cùng thời trang có nhiều màu sắc và kích cỡ cho người lớn và trẻ em.

khẩu trang lọc khí có quai cài

Khẩu trang lọc khí NT được thiết kế có 5 lớp vải lọc vượt trội so với khẩu trang y tế thông thường, có khả năng chống bụi (PM2.5) Khẩu trang lọc khí NT được thiết kế vô cùng thời trang. Có khả năng chống bụi và lọc khí cao cấp. Có cỡ cho người lớn và trẻ em.

khau-trang-co-van

Khẩu trang lọc khí NT được thiết kế vô cùng thời trang. Có khả năng chống bụi và lọc khí cao cấp. Có cỡ cho người lớn và trẻ em.

Khẩu trang lọc khí NT được thiết kế vô cùng thời trang. Có khả năng chống bụi và lọc khí cao cấp. Có cỡ cho người lớn và trẻ em.