KHẨU TRANG LỌC KHÍ NT-03

From PITTA 

Smart design fits the face, feels comfortable to wear.

Can be washed over and over with multiple uses. 

The filter effect is up to 90%. 

Lượng bụi PM2.5 trung bình năm tại Hà Nội lên tới 50,5µg/m3, cao gấp đôi soi với quy chuẩn quốc gia (25 µg/m3) và gấp năm lần so với ngưỡng trung bình năm theo hướng dẫn khuyến nghị của tổ chức Y tế thế giới –WHO (10µg/m3).

Ô nhiễm không khí là hỗn hợp của rất nhiều chất gây bệnh, bao gồm khí thải của các nhà máy công nghiệp, của các xe trên đường, bụi không khí…Những loại khói bụi này có gần 100 chất có thể gây ra rất nhiều căn bệnh liên quan đến hô hấp hoặc ung thư. Khẩu trang lọc khí đến từ hãng PITTA NT-03 to immediately stop the negative influences caused by the environment from its infancy.

Lượng bụi PM2.5 trung bình năm tại Hà Nội lên tới 50,5µg/m3, cao gấp đôi soi với quy chuẩn quốc gia (25 µg/m3) và gấp năm lần so với ngưỡng trung bình năm theo hướng dẫn khuyến nghị của tổ chức Y tế thế giới –WHO (10µg/m3). Ô nhiễm không khí là hỗn hợp của rất nhiều chất gây bệnh, bao gồm khí thải của các nhà máy công nghiệp, của các xe trên đường, bụi không khí…Những loại khói bụi này có gần 100 chất có thể gây ra rất nhiều căn bệnh liên quan đến hô hấp hoặc ung thư

Oral trang lọc khí NT-03 là một chiếc khẩu trang chuyên dụng để lọc sạch bầu không khí quanh bạn. Chính vì vậy khẩu trang được thiết kế 3D, thoạt nhìn sẽ có cảm tưởng giống khẩu trang y tế. Thế nhưng chính kiểu dáng đó tạo nên sự khác biệt, tạo được cảm giác kín đáo, ôm kín khuôn mặt. 

nt-03 3

In addition, the KN95 filter standard with 5-layer filter design of this mask ensures that the mask filters the air with particles only 2.5 micrometers in size. Thanks to that, the mask's charging efficiency is up to 97% almost absolute protection for the user from harmful agents from the environment.

Edit Edit Bên cạnh đó tiêu chuẩn lọc KN95 với thiết kế 5 lớp lọc của chiếc khẩu trang này, đảm bảo khẩu trang lọc sạch không khí cùng các loại hạt có kích thước chỉ 2.5 micro mét. Nhờ đó, hiệu quả sạc của khẩu trang lên đến 97% bảo vệ gần như tuyệt đối cho người dùng khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

Khầu trang lọc khí NT-03 Not just a wearable accessory capable of protecting human health. It is also available in a variety of colors, offering a variety of options for the user to choose from. In accordance with the preferences as well as the individual aesthetic needs of each person.

2 dây đeo 2 bên tai được thiết kế để có một độ co dãn nhất định, vì vậy mà bạn có thể tùy chỉnh kích thước đê phù hợp với mình nhất. Khẩu trang lọc khí NT-03 diệt khuẩn chính là một phụ kiện vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ sức khỏe của mỗi con người chúng ta khỏi những căn bệnh về đường hô hấp.

nt-03 1