Khẩu trang chống bụi, độc AIRPOP LIGHT 360

Khẩu trang đạt chứng nhận GB/T32610 – 2016 dành cho loại khẩu trang chống bụi, filter the air, chống độc hiệu quả. Thiết kế với cấu trúc 3D giúp người dùng có không gian thoải mái để thở. Ngoài ra, không làm lem lớp trang điểm. Đặc biệt, có lớp silicon mềm dẻo, có tác dụng ôm khít, vừa vặn khuôn mặt. 

Cấu trúc 3D thông minh

Cấu trúc 3D tạo được nhiều không gian trống giúp người sử dụng thoải mái hơn khí sử dụng. Đặc biệt là không lem son môi khi mang vào hay khi tháo ra. Bên cạnh đó, khẩu trang được trang bị một lớp cao su mềm dẻo, có tác dụng ôm khít vào khuôn mặt người dùng thực hiện chức năng lọc khí, chống bụi, chống độc hiệu quả.

Cấu trúc 5 màng lọc

Khẩu trang chống bụi và chống độc AirPop Light 360o được trang bị bộ phận lọc gồm 5 lớp, trong đó có một lớp lọc ngăn các loại hạt có kích thước lớn, chống hạt PM2.5 và hạt 3m lớp vi lọc kép có khả năng lọc hiệu quả đến 99% hơn nữa Airpop light còn có có vùng lọc lớn hơn giúp tăng công suất và tốc độ lọc khí.

Reusable

Các lớp lọc khí của khẩu trang không bị ảnh hưởng khi giặt. Khẩu trang đi kèm với một van lọc khí có đường kính đáng kể nhằm giải phóng nhiệt lượng cho người sử dụng. Khẩu trang còn được thiết kế quai đeo linh hoạt, có thể tuỳ chỉnh, phù hợp với kích cỡ tai của nhiều người. Đảm bảo công dụng lọc khí, chống bụi, chống độc không suy giảm sau khi giặt.